กิจกรรม
สภาดิจิทัลฯ เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Cyber Defense Initiative Conference (CDIC 2023)
10 ต.ค. 2566

สภาดิจิทัลฯ เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Cyber Defense Initiative Conference (CDIC 2023) โอกาสสำคัญในการเข้ามาศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ในยุคดิจิทัล และยังได้พบกับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเทคโนโลยี และแนวโน้มที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ในอนาคตที่กำลังเกิดขึ้นในสายดิจิทัลอีกด้วย !! 


CDIC 2023 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Powering Techno-Drive in Digi-Hype Behaviour towards Digital Trust" เน้นถึงความสำคัญของการร่วมมือระหว่างคน (People), กระบวนการ (Process), และเทคโนโลยี (Technology) เพื่อสร้างความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่สามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้ใช้งานทั้งในระดับองค์กร และระดับบุคคลในยุคดิจิทัลปัจจุบัน


โดยคุณจะได้พบกับการเสนอหัวข้อและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่หลากหลาย เช่น 

  • การจัดการข้อมูล 
  • การเรียนรู้จากพฤติกรรมการใช้งานในยุคที่มีการใช้บังคับกฎหมายด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • การรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ 
  • ด้านเทคโนโลยีดิจิทัล กับการเสริมสร้างเกราะป้องกันภัยไซเบอร์และการรั่วไหลของข้อมูล

สอดคล้องกับแนวทางที่ต้องมองสู่อนาคตของยุคดิจิทัลในเชิงรุก Digital Trust, Proactive Digital Experience Transformation and Digital Business Transformation, The Next of Transformational Trends and Value in IoT & IoB, The Future of Digital Security, Cybersecurity Transformation, Cyber Immunity System, New Perspectives of RegTech ฯลฯ ในยุคที่ต้องรู้ทันอาชญากรไซเบอร์ซึ่งมีความรู้ที่ล้ำหน้าอยู่เสมอ ซึ่งทั้งหมดนี้ทุกท่านจะได้พบกับคำตอบในงาน CDIC 2023


พบกันวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน 2566 ณ Grand Hall ไบเทค บางนา


คลิกเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ : https://www.cdicconference.com/register/


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Tel. : 02 253 4736 #2  หรือ registration@cdicconference.com